Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Đường Môn trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Đường Môn trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Đường Môn là phái có lối đánh thiên về di chuyển, giữ khoản cách với đối phương, dù ưu điểm sát thương bạo kích cao nhưng lượng máu khá thấp, chính vì vậy yêu cầu kỹ người chơi phải thành thạo, khôn ngoan một tý, ngoài ra anh em cần phải biết được cách tăng điểm skill, điểm tiềm năng hay kỹ năng, đá hồn, bí kíp,.. thích hợp mới phát huy tối đa sức mạnh

 

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Đường môn ám khí: Đây là skill đánh cơ bản nên cần tăng max để lấy được 70% sức tấn công và 123 sát thương: 20/20. Triền thân thích: Là kỹ năng đặt bẩy, đi chiến trường và đánh team rất thích hợp, nâng max 15/15 điểm để lấy sát thương tối đa 540 và 200% sức tấn công, đồng thời làm chậm 1,5s. Bạo Vũ Lê Hoa: Hãy cố gắng nâng max 15/15 để nhận 200% tấn công và 600 sát thương, một skill chủ động khá hiệu quả của Đường Môn trong giao tranh. Chơi Đường Môn luôn đòi hỏi kỹ năng nên anh em hãy luyện tập thường xuyên mới có thể phát huy được sức mạnh, là một trong những môn phái có skill đánh tầm xa đa dạng, bạo kích cao.

>>  Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Côn lôn trong Võ lâm truyền kì hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Đường Môn thuộc hành Mộc nên được trời sinh cho thân pháp và sự linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn cũng như khi thăng cấp. Luyện ngoại công thì việc tăng sinh mạng không thể hiện rõ qua những đường tơ kẻ tóc. Do thể chất nên luyện công có phần bất lợi hơn so với những môn phái khác.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI