Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn độc nhất vô nhị nhất hiện nay

Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn độc nhất vô nhị nhất hiện nay

Bộ kỹ năng của Thiên Nhẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể xây dựng theo 2 hướng: đánh trên diện rộng và đơn mục tiêu. Tuy nhiên, Thiên Nhẫn mạnh nhất ở khả năng áp sát, nhất đao đoạt mệnh một mục tiêu. Do đó, cách tăng kỹ năng này sẽ phục vụ cho những người chơi Thiên Nhẫn mê lén lút, đột kích, lạnh lùng, đậm chất Ninja.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khá , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như hút nội lực, sát thương vật lý ,độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn. Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơn. Độc Sát và băng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.

>>  Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thúy Yên trong Võ lâm truyền kì hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắm. Hỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánh

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI