Cách tăng kỹ năng thiên hạ đệ nhất Cái bang mới nhất hiện nay

Cách tăng kỹ năng thiên hạ đệ nhất Cái bang mới nhất hiện nay

Cái Bang được các giang hồ Võ lâm đồng đạo gọi la Thiên Hạ Đệ Nhất Bang , nhờ vào số lượng đông đảo rải rác khắp các nơi ở Trung Nguyên. Danh tiếng của Cái bang không ai là không biết , để phân biệt vị trí trong cái bang người ta thường nhìn vào chiếc túi đeo bên hông để phân biệt từ đường chủ đến trưởng lão của bang phái này. Một số chiêu thức của Cái Bang: Đầu Thạch Vấn Lộ, Cái Bang Bổng Pháp, Giáng Long Chưởng, Bổng Đã Ác Cẩu, Túy Điệp Cuồng Vũ, Hàn Long Hữu Hối.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn.
Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơn
Độc Sát và băng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.
====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

>>  Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn độc nhất vô nhị nhất hiện nay

 

Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắm.Hỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận. Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé. Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánh

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI