Cách sử dụng kỹ năng combo skill của pháp sư trong game Blade and Soul hiện nay

Cách sử dụng kỹ năng combo skill của pháp sư trong game Blade and Soul hiện nay

Pháp Sư là một trong những hệ phái có tầm đánh xa trong Blade và Soul. Đây là 1 trong những lí do khiến Pháp Sư trở thành nguồn sát thương chủ lực trong tổ đội, song song với bộ kĩ năng thiên mạnh về khả năng tấn công. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sát thương với hệ phái này không phải là chuyện bạn có thể thành thạo trong một sớm một chiều, bất kể là hệ Lửa hay Băng.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Hiệu ứng Thiêu đốt chính là linh hồn sức mạnh của Pháp Sư hệ Lửa trong Blade và Soul. Hiệu ứng này tuy không trực tiếp gây ra sát thương nhưng giúp tăng mạnh sát thương gây ra cho các kĩ năng hệ Lửa khác và là mấu chốt trong việc tối ưu hóa sát thương cho hệ phái này.

>>  Cách triệu hồi sư trong game Blade and Soul hấp dẫn nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Hỏa Long Công có tác dụng rất lớn trong việc khuếch đại sát thương nguyên tốLửa từ đồ của người chơi, giúp gia tăng đáng kể sát thương gây ra của Pháp Sư hệ Lửa. Nếu như bạn chưa biết thì sát thương nguyên tốrất được ưa chuộng trong tựa game Blade và Soul, và những món đồ trang sức huyền thoại có dòng sát thương nguyên tố đều khiến bạn phải đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có thể sở hữu

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI