Cách phát huy tiềm năng và kỹ năng của phái Côn Lôn hiện nay

Cách phát huy tiềm năng và kỹ năng của phái Côn Lôn hiện nay

Côn lôn đao sở trường ngoại công chủ yếu tấn công đơn lẻ từ xa , tạo nên sát thương cực lớn , đồng thời nhờ sự bảo vệ của đồng đội. Trong khi đó có thể buff hổ trợ đồng đội gia tăng sát thương cũng như tốc độ di chuyển cực cao.Cũng như khi tung ra đòn đánh thì Côn lôn đao còn kèm theo hiệu ứng làm choáng , giúp côn lôn khống chế đối phương trong thời gian ngắn.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Côn lôn kiếm theo Nội công tấn công đơn lẻ và kỹ năng mang hệ lôi , có thể tấn công trực tiếp lên đối thủ và nhiều mục tiêu, gây sát thương chủ yếu thuộc tính lôi mang theo sát thương cực lớn.Với sở trường là sử dụng hai loại thuộc tính là Phong và Lôi đã đưa Côn lôn lên đến đỉnh điểm của nhân giới, các kỹ năng gây ra sát thương khủng theo ngũ hành , luôn luôn tạo nên sự hoảng sợ cho các đối thủ khi gặp phải Côn lôn.

>>  Cách phát huy tiềm năng và kỹ năng của phái Cái Bang hiện nay

 

Kỹ năng đánh xa gây nhiều sát thương và tạo ra khả năng choáng cực kì cao cho đối phương. Buff hỗ trợ đồng đội tăng toàn diện chỉ số trong thời gian khá dài , tạo nên nổi ám ảnh cho đối phương. Phát hiện được kẻ địch tàn hình nhờ mật tịch môn phái, Khai Thần Thuật..

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

 

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI