Cách nạp tiền liên minh huyền thoại bằng tài khoản điện tử tại 188bet

Cách nạp tiền liên minh huyền thoại bằng tài khoản điện tử tại 188bet

Ngoài nạp bằng thẻ Garena, thẻ điện thoại, SMS, nạp thẻ bằng tài khoản điện tử là phương án tối ưu nhất. Nạp bằng hình thức này tại 188bet, game thủ luôn được lãi thêm % giảm giá thẻ. Phần trăm giảm giá còn tùy thuộc vào ví điện tử và thời điểm. Đôi khi có thể lên đến 10% trực tiếp vào số tiền phải thanh toán.

Để nạp bằng ví điện tử, bạn cần lập 1 tài khoản tại đơn vị cung cấp ví và nạp tiền vào. Bạn có thể cảm thấy hơi rắc rối do chưa quen thanh toán qua hình thức này, nhưng ngoài nạp tiền LMHT, game thủ có thể thanh toán rất nhiều dịch vụ khác, từ ăn uống Foody đến mua sách, đồ dùng như Tiki.

Hiện tại, ví điện tử Airpay đang là đơn vị liên kết Garena, game thủ có thể hưởng 10% Discount. Nhược điểm hình thức này là bạn phải có tài khoản ngân hàng online để nạp tiền vào ví điện tử. Một số ví điện tử đã có hình thức nạp trực tiếp tiền mặt vào tài khoản tại trụ sở. Tuy vậy phương án mỗi lần phải ra trụ sở để nạp 20k, 50k thực sự không khả quan cho lắm.

Trên đây là hình thức nạp thẻ liên minh huyền thoại phổ biến nhất tại link 188bet. Tùy vào điều kiện và trường hợp, game thủ có thể lựa chọn cách thức nạp để có lợi cho bản thân nhất. Nếu có tài khoản ngân hàng online thì nên sử dụng ví điện tử hoặc nếu gần đại lý Garena thì nên mua thẻ trực tiếp. Với những game thủ gặp khó khăn về tài khoản ngân hàng online hoặc quá xa đại lý cung cấp thẻ Garena thì tốt nhất mua sò bằng SMS hoặc thẻ điện thoại.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI