Cách lên đồ Arum – Hướng dẫn chơi Arum đi Mid SP cực bá

Cách lên đồ Arum – Hướng dẫn chơi Arum đi Mid SP cực bá

Arum là một vị tướng có tới 3 vai trò trong một trận đấu, vừa là sát thủ vừa là pháp sư và lên thêm đồ tank sẽ trở thành đỡ đòn rất khó chịu. Arum có khả năng farm rất lẹ nhờ linh thú quay xung quanh bản thân và không bao giờ mất. Mỗi lần thú chạm vào đối thủ là một lần tấn công và có tới 3 linh thú bay xung quanh Arum, vị tướng này còn có khả năng chụp rất khó chịu nếu bạn lên thêm giáp thiêu đốt như áo choàng thần ra thì đối phương sẽ bị mất máu liên tục.

Một số điểm đáng chú ý khi chơi tướng Arum trong liên quân mobile :

Khả năng gây sát thương của Arum phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú nên lúc nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú để có thể gây được sát thương tối đa nhé.

Hãy sử dụng chiêu 2 – Thú sổng khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh. Với việc là 1 vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây sát thương, các Kiện Tướng nên cân nhắc lên cả trang bị công và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

.Lên đồ chuẩn của tướng Arum trong game liên quân mobile

Cách lên đồ thông dụng và chuẩn của tướng Arum trong liên quân mobile

===>>>> lien quan mobile đón xem cách lên đồ cho những tướng khác

Thứ tự tăng chiêu và bảng ngọc của tướng Arum

====>>> garena lien quan mobile để xem chi tiết bảng ngọc hiệu nhất cho từng tướng

BỘ KĨ NĂNG TƯỚNG Arum

Linh thú
Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (1% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.

>>  TRỰC TIẾP: MOCHA ZD ESPORTS vs CERBERUS ESPORTS - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

Thú kích
Hồi chiêu: 5 giây
Năng lượng tiêu hao: 60
Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Thú sổng
Hồi chiêu: 6 giây
Năng lượng tiêu hao: 75
Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

Thú khốn
Hồi chiêu: 50 giây
Năng lượng tiêu hao: 100
Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

==> link vao 12bet nhận thưởng lên đến 6.880.00 VND

Chỉ số mà tướng Arum đạt được khi ở Lever 15

Công vật lý 275

Công phép 0

Máu tối đa 7667

Giáp 351

Giáp phép 162

Tốc đánh 14

Giảm hồi chiêu 0

Tỉ lệ chí mạng 0

Tốc chạy 350

Hồi máu / 5s 95

Hồi năng lượng /5s 31

Tầm đánh Xa

=====>>> link vao 188bet nhận khuyến mãi cược sâu lên đến 300 triệu VND

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI