Cách FIFA Online 4 cực đỉnh không bị giật mà mượt nhất hiện nay

Cách FIFA Online 4 cực đỉnh không bị giật mà mượt nhất hiện nay

 

Trong quá trình sự dụng máy tính dài lâu cũng không tránh khỏi việc bị dính virus nếu không có phương pháp bảo mật an toàn. Virus sẽ ăn mòn dữ liệu, làm chậm máy tính và thâm chí có thể gây tê liệt hệ thống của bạn. Vì vậy bạn hãy quét virus thường xuyên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu năng cho máy tính của bạn. Avira Antivirus là công cụ có thể giúp bạn tìm và diệt virus hoàn toàn miễn phí. Nếu trong trường hợp mà diệt virus không thể cải thiện trải nghiệm game cho bạn. Bạn hãy thử cài lại Windows nhé.

 

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Khi bạn sử dụng một số phần mềm chiếm Ram lớn Google Chrome mà RAM của bạn không có quá nhiều bộ nhớ để tải thêm FIFA Online 4 thì bạn sẽ gặp hiện tượng giật hay thâm chí là treo máy khi chơi game. Giải pháp hữu hiệu nhất là bạn nên nâng cấp Ram máy tính của bạn, tuy nhiên cách này khá tốn kém. Vì vậy để tiết kiệm chi phí bạn có thể mở rộng bộ nhớ ảo Page File để tăng hiệu suất sử dụng máy giúp cho việc chơi FIFA Online 4 không bị giật, lag

>>  EA Sports FIFA Online 4 Vietnam game hay bóng đá hiện nay

Nếu cấu hình máy bạn hơi yếu và thường xuyên bị giật lag khi chơi FIFA Online 4 thì sẽ thật ức chế. Do đó bạn đọc cần tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 không bị giật lag để đem lại sự thú vị của tựa game bóng đá này cùng những pha biểu diễn kỹ thuật, pha bức tốc độ của cầu thủ hoàn hảo nhất nhé.

 

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI