Cách chơi ứng dụng các tuyệt kĩ phái Trường Ca trong game Võ Lâm mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Cách chơi ứng dụng các tuyệt kĩ phái Trường Ca trong game Võ Lâm mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Trường Ca có khả năng tấn công tầm xa gây ra nhiều hiệu ứng xấu và khống chế lên kẻ địch. Chiêu thức đa phần là đánh xa, có tầm ảnh hưởng rộng, vừa hỗ trợ cho bản thân lẫn đồng đội hỗn chiến cực hiệu quả cũng như khả năng không chế rất lớn cho đối phượng. Nổi bật với khả năng bày bố ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau liên hoàn tác động. Trong đó phải kể khả năng đánh lui đối phương bay ra xa và khóa khả năng hồi phục sinh lực của kẻ địch trong thời gian ngắn nhất định.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Kỹ năng của Trường Ca có sát thương cao và tốc độ đánh nhanh hơn so với môn phái Nga My, rất thích hợp cho những ai vừa muốn hỗ trợ cho đồng đội nhưng vẫn có thể gây sát thương lớn cho mục tiêu. Phái Trường Ca luôn hành hiệp trượng nghĩa và có trách nhiệm đối với quốc gia đại sự, đại kế dân sinh cũng như cuộc sống của bá tánh. Người của phái phần lớn yêu thích thơ từ ca phú, cũng yêu thích múa kiếm, thưởng trà. Trong bọn họ có rất nhiều người đọc sách để cống hiến, báo đáp quốc gia, tập võ để bênh vực kẻ yếu.

>>  Cách chơi ứng dụng các tuyệt kĩ phái Tàng Kiếm trong game Võ Lâm mobile hấp dẫn nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Trường Ca dùng Quạt làm vũ khí, kiếm nhỏ gắn sau Quạt tựa như ám khí, kĩ năng võ học phân làm phong và âm tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng của đối phương tan vỡ mà chết từ xa. Trang bị môn phái Trường Ca cũng tích tụ đặc sắc trong quan phục, ở trong trang bị cao cấp, cổ gấp cùng mũ quan càng rõ rệt.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI