3 bước để kiểm tra thông tin người chơi liên minh huyền thoại tại 188bet

3 bước để kiểm tra thông tin người chơi liên minh huyền thoại tại 188bet

Để kiểm tra thông tin người chơi liên minh huyền thoại tại 188bet bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang web Liên Minh Săm Soi và bạn sẽ thấy các mục như người chơi, tướng, 3D skins, server máy chủ… và nổi bật nhất phần là tìm kiếm người chơi ngay chính giữa giao diện của liên minh

Bước 2:

Bạn nhập nickname trong game của một người bất kỳ trong máy chủ Việt Nam, sau đó liên minh săm soi sẽ cho ra kết quả những người chơi có tên tương tự để bạn chọn người mà mình muốn tìm để xem các thông tin liên quan đến người chơi này.

Bước 3:

Sau khi bạn chọn vào người mình muốn xem thông tin thì tất cả những thông tin liên quan đến người chơi sẽ hiện ra bao gồm bảng xếp hạng đơn, xếp hạng động, vị trí đường hay đi, các tướng thông thạo, tướng hay sử dụng để đánh hạng… của người chơi tại server máy chủ Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn biết được số giờ đã chơi và thời gian gần đây nhất mà người đó xuất hiện trong game liên minh huyền thoại là bao lâu.

Ở bước này, các bạn còn có thể biết được ngày tạo tài khoản, cấp độ,cách lên đồ, lên kỹ năng của người chơi trong trận đấu, cũng như lịch sử các trận đấu, diễn biến trận đấu gần đây nhất khá chi tiết. Và kết quả kiểm tra này sẽ được cập nhật 4 tiếng một lần.

Bài viết trên đây bạn muốn kiểm tra thông tin của những người chơi liên minh huyền thoại tại link 188bet. Chúc các bạn chơi vui vẻ và may mắn

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI